Báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư mới nhất tháng 10 năm 2022

Ngày nay, nhiều chủ đầu tư khi mua căn hộ thường có xu hướng lựa chọn những căn hộ bàn giao thô. Sau đó, họ sẽ thuê riêng các đơn vị thi công để thiết kế hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư theo sở thích của bản thân. Vậy hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư  có gì, chi phí hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư xây thô là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm về những vấn đề này, hãy cùng Công ty Cp Xây dựng và TM Bình Minh “bóc tách” dịch vụ hoàn thiện căn hộ chung cư trong bài viết dưới đây.

hoàn thiện căn hộ

Báo giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư mới nhất tháng 10 năm 2022

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư là gì?

Thông thường, khi mua căn hộ chung cư bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như căn hộ hoàn thiện cơ bản, căn hộ hoàn thiện nội thất hay căn hộ bàn giao thô. Đối với căn hộ giao thô, bạn có thể tự do thiết kế, hoàn thiện căn hộ theo sở thích của bản thân, từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến sắp xếp nội thất.

Với căn hộ bàn giao thô, bạn có thể tự do thiết kế nội thất theo sở thích

Hiện nay, trên thị trường nhiều đơn vị xây dựng đang cung cấp gói hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư . Đây là dịch vụ khi bạn mua căn hộ đã hoàn thiện phần thô (chỉ có tường và sàn bê tông) và có mong muốn hoàn thiện nội thất theo sở thích. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp cho những khách hàng muốn thay đổi, bổ sung hoặc hoàn thiện hơn nội thất ngôi nhà.

hoàn thiện căn hộ

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện căn hộ

Một điểm đặc biệt ở dịch vụ này là bạn có thể tự thiết kế bản vẽ nội thất sau đó đưa cho công ty thực hiện. Trong trường hợp bạn không thể tự thiết kế, công ty sẽ có đội ngũ thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn. Và bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trên một bản hợp đồng riêng biệt.

Bạn có thể tự thiết kế hoặc công ty chúng tôi sẽ thiết kế nội thất căn hộ giúp bạn

Đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư xây thô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là yêu cầu của gia chủ và gói thiết kế.

 • Yêu cầu của gia chủ: Tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà đơn giá hoàn thiện căn hộ sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn bạn muốn bố trí các phòng công năng như thế nào? Sử dụng những đồ nội thất gì? Chất liệu nội thất sao, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?… Mỗi yêu cầu khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau.
 • Gói thiết kế: Hay phong cách thiết kế sẽ có ảnh hưởng đến chi phí hoàn thiện căn hộ xây thô. Bởi vì mỗi phong cách thiết kế sẽ có phương pháp, kiểu dáng và thời gian thi công khác nhau. Với những phong cách đòi hỏi sự tỉ mỉ, thiết kế cầu kỳ sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn. Những phong cách thiết kế căn hộ đang được nhiều người ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo là phong cách hiện đại, đương đại và tân cổ điển.

hoàn thiện căn hộ

Đơn giá hoàn thiện căn hộ phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ và gói thiết kế

Xem ngay: Những điều cần biết khi xây căn hộ dịch vụ cho thuê

Các hạng mục hoàn thiện căn hộ bàn giao thô tại Nhà đẹp Bình Minh

Nhà đẹp Bình Minh hiện là đơn vị thiết kế – thi công  – sửa nhà trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ hoàn thiện căn hộ giao thô tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ở Nhà đẹp Bình Minh, quý khách có thể lựa chọn các hạng mục hoàn thiện căn hộ giao thô sau:

 • Thiết kế nội thất chung cư.
 • Hoàn thiện xây dựng căn hộ: Xây tường mới, phân chia phòng sinh hoạt, cán nền, ốp lát gạch, tô trát tường, thạch cao, sơn phủ, đi hệ thống điện nước…
 • Thi công lắp đặt các thiết bị: Các thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, hệ thống điều hòa, các thiết bị nhà bếp…
 • Hoàn thiện nội thất chung cư: Thi công trần thạch cao, tường, sàn và các thiết bị nội thất như giường, tủ, sofa, bàn ghế…
 • Các hạng mục khác: Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các hạng mục đơn lẻ như cửa chính, cửa sổ, cửa phòng, mành rèm, giấy dán tường,…

Nhà đẹp Bình Minh hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất, hoàn thiện căn hộ giao thô…

Bảng báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư tại Nhà đẹp Bình Minh

Hiện nay, với dịch vụ hoàn thiện căn hộ chung cư, chúng tôi đang cung cấp 3 mức thi công trọn gói là gói cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mức gói phù hợp với khả năng tài chính. Đồng thời, dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp quý khách giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh không mong muốn.

Bảng báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư tháng 10 năm 2022 tại Nhadepbinhminh.com.vn

Quy trình hoàn thiện căn hộ tại Nhà đẹp Bình Minh

Hoàn thiện căn hộ chung cư đòi hỏi cao về yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Điều quan trọng nhất là kỹ sư thiết kế cần phải mang đến những giá trị thiết thực trong sản phẩm cũng như tiết kiệm được chi phí thi công. Để làm được điều đó thì quy trình hoàn thiện cần phải cụ thể, rõ ràng và chặt chẽ. Quy trình hoàn thiện căn hộ tại Nhà đẹp Bình Minh như sau:

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình

Đầu tiên, đội ngũ KTS của Nhà đẹp Bình Minh sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và đánh giá chi tiết hiện trạng của công trình. Đồng thời, KTS cũng sẽ tham khảo những mong muốn của quý khách về công trình. Ví dụ như phong cách thiết kế, vị trí các phòng công năng…

hoàn thiện căn hộ

Khảo sát hiện trạng công trình

 • Bước 2: Lên ý tưởng, dựng layout và tư vấn cho khách hàng

Sau khi thăm dò yêu cầu của quý khách cũng như khảo sát thực tế công trình, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, dựng layout và tư vấn cho khách hàng. Trong giai đoạn này, Nhà đẹp Bình Minh cũng sẽ xem xét đến những yếu tố phát sinh để hạn chế tối đa lãng phí cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công. Ngoài ra, tư vấn viên cũng sẽ gợi ý các phương án đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí nhất.

Lên ý tưởng, dựng layout và tư vấn cho khách hàng

 • Bước 3: Triển khai bản vẽ 3D và dự toán chi phí thi công

Khi khách hàng đã thống nhất ý tưởng và có những điều chỉnh theo mong muốn, KTS sẽ tiến hành dựng bản vẽ 3D. Sau đó, tư vấn viên sẽ dự toán chi phí sơ bộ và báo giá cho quý khách.

hoàn thiện căn hộ

Triển khai bản vẽ 3D và dự toán chi phí thi công

 • Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Khi đã hoàn chỉnh bản vẽ 3D và dự toán chi phí, Nhà đẹp Bình Minh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách. Đây là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng. Hợp đồng sẽ bao gồm các vấn đề về mẫu mã, hình thức thi công, chi phí, thời gian… Hợp đồng có 02 bản, mỗi bên giữ một bản.

Ký hợp đồng thi công

 • Bước 5: Tiến hành thi công

Ngay sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành xây tường mới, phân chia phòng sinh hoạt, lắp đặt hệ thống điện nước, tô trét tường. Khi phần thô đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiếp tục làm trần thạch cao, sơn phủ, làm sàn, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, cửa, thiết bị vệ sinh và cuối cùng là trang trí nội thất.

hoàn thiện căn hộ

Tiến hành thi công

 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Sau khi các hạng mục đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình cho quý khách. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành công trình của Nhà đẹp Bình Minh.

Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Nhà đẹp Bình Minh– Đơn vị thi công, hoàn thiện căn hộ uy tín, chất lượng

Được thành lập vào ngày 22/06/20126, sau gần 7 năm hoạt động, Nhà đẹp Bình Minh hiện là đơn vị thiết kế, thi công uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện căn hộ chung cư tại Nhà đẹp Bình Minh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – Trình độ chuyên môn cao

Ở Nhà đẹp Bình Minh, từ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ xây cho đến tư vấn viên đều là những người có thâm niên trong nghề. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nên chúng tôi rất am hiểu các xu hướng, phong cách thiết kế trong xây dựng. Đặc biệt với mỗi trường phái thiết kế, chúng tôi sẽ có một kiến trúc sư chuyên môn đảm nhận. Từ đó tạo ra những sản phẩm giá trị làm hài lòng quý khách trên mọi phương diện.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Quy trình làm việc rõ ràng

Khi làm việc với Nhà đẹp Bình Minh, nhiều khách hàng đánh giá rất cao về quy trình làm việc của chúng tôi. Mỗi dịch vụ tại N&N Home luôn có quy trình rõ ràng, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và đánh giá công trình, thiết kế bản vẽ 3D cho đến giai đoạn thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình. Mỗi dịch vụ đều có hợp đồng rõ ràng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình làm việc rõ ràng

Báo giá chính xác, cam kết sử dụng vật tư chất lượng

Nhà đẹp Bình Minh cam kết báo giá chính xác từng hạng cho khách hàng. Đồng thời, những vật tư chúng tôi sử dụng đều là những vật tư chất lượng, đúng với những vật tư đã cam kết với khách hàng khi tư vấn. Các hạng mục thi công quan trọng, chúng tôi đều sẽ chụp hình và gửi báo cáo cho quý khách.

Nhà đẹp Bình Minh cam kết sử dụng vật tư chất lượng, báo giá chính xác

Một số mẫu nội thất hoàn thiện căn hộ đẹp

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 1

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 2

hoàn thiện căn hộ

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 3

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 4

hoàn thiện căn hộ

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 5

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 6

Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 1

Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 2

Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 3

Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 4

Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 1

hoàn thiện căn hộ

Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 2′

Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 3

hoàn thiện căn hộ

Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 4

Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế thi công và báo giá ưu đãi nhất nhé!

🔸Nhà đẹp Bình Minh Thiết kế & thi công trọn gói (Từ xây dựng cải tạo đến nội thất)
🔸Nhà đẹp Bình Minh Bàn giao chìa khóa trao tay cho khách hàng.
—————————-
👉 Đừng ngừng ngại để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình cải tạo/ xây mới, Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc & Nội Thất.. .quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá cải tạo nhà trọn gói chi tiết và nhanh nhất!
☎️ Hotline : 0936.138.616
🏠 Hà Nội : Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
🏠 Xưởng SX đồ gỗ: Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội
📧 Email: xaydungthuongmaibinhminh@gmail.com
🌎 Website: nhadepbinhminh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *