Nhà anh Hưng Văn Quán, Hà Đông, HN thi công trọn gói

Nhu cầu về không gian sống thoải mái và riêng tư cho các thành viên trong gia đình đang là ưu tiên mà rất nhiều gia đình hiện đại hướng tới. Và một ngôi nhà 5 tầng có đầy đủ các phòng cùng sự tiện nghi để phục vụ sinh hoạt cho cả gia đình sẽ là lựa chọn hợp lí

Khi xây dựng một ngôi nhà 5 tầng quý vị sẽ phải tìm hiểu nhiều thông tin như: đất nền xây dựng, khả năng tài chính, bản vẽ thiết kế, giấy phép xây dựng, vật liệu vật tư, giám sát thi công, nhân công tổ đội xây dựng, bố trí nội ngoại thất… Có thể những điều đó sẽ khiến quý vị phải dành rất nhiều thời gian cho việc xây nhà, nhưng nếu quý vị làm việc qua một nhà thầu am hiểu, chất lượng uy tín, quý vị chỉ cần chuẩn bị tài chính và đất để xây dựng, tất cả những phần việc còn lại công ty xây dựng trọn gói sẽ làm việc.

 

Anh Hưng là một trong những chủ đầu tư đã tìm hiểu qua google và biết đến CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM BÌNH MINH, anh chính là chủ đầu tư của ngôi nhà hiện đại 5 tầng mà chúng tôi sắp giới thiệu tới quý vị. Đó là một ngôi nhà 5 tầng với diện tích sàn 110m2 nằm trên địa bàn Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. Xin mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà này, đó sẽ là một ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của quý vị.

Trong quá trình xây dựng, tất cả nhân công tổ đội luôn thực hiện đúng những quy tắc kĩ thuật trong xây dựng, nhưng vẫn luôn có sự linh hoạt nhất định để đáp ứng tiến độ được đề ra. Giám sát chất lượng luôn theo dõi phân tích, đánh giá công việc để đảm bảo chất lượng công trình.

Công trình thi công kết thúc và bàn giao cho gia chủ trong năm 2018, đạt tiến độ đề ra giữa gia chủ và Tân Phát. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp, thi công nhanh gọn, nhiệt tình , Tân Phát đã hoàn thành và đáp ứng được các yêu cầu từ chủ nhà một cách hài lòng nhất.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và theo dõi, CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM BÌNH MINH kính chúc quý vị thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *