Quy trình cải tạo – sửa chữa nhà ở tiêu chuẩn 2021

+ Tại sao cần sửa chữa & cải tạo nhà ở cũ thay vì xây mới?

Ngày nay từ nông thông cho tới thành thị, đâu đâu ta cũng thấy những căn nhà lớn nhỏ được xây dựng mới toanh, trông rất đẹp và bắt mắt. Và chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn căn nhà của mình cũng luôn mới mẻ như vậy.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần phải xây mới lại. Những ngôi nhà chưa xây dựng được quá lâu nhưng vẫn còn bộ khung nền tốt thì hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp rất phù hợp và hiệu quả đó là cải thạo – sửa chữa.

Vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian hơn so với xây mới hoàn toàn, lại vẫn mang lại vẻ đẹp, mới mẻ và niềm vui cho không gian sống của mình.

Và bạn đang thắc mắc không biết là sửa chữa & cải tạo nhà ở bao gồm những bước nào? Ngay bây giờ hãy cùng với Nhà Đẹp Bình Minh đi tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới nhé.

+ Những quy trình sửa chữa & cải tạo nhà ở tiêu chuẩn

  • Chuyên gia tới trực tiếp hiện trường công trình để khảo sát & đánh giá

Trước khi bắt đầu mọi thứ, đơn vị thi công mà bạn thuê để thi công sửa chữa & cải tạo nhà ở của bạn sẽ tới trực tiếp khảo sát tình hình cũng như hiện trạng mặt bằng, nền móng, khung của căn nhà để biết rõ cần làm những gì và chuẩn bị những thứ cần thiết.

  • Phối hợp & làm việc với khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất

Đơn vị thi công sẽ phối hợp với khách hàng, để đưa ra những ý tưởng, giải pháp vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp, đúng chuyên môn kỹ thuật, nhưng vẫn đúng với sở thích và mong muốn của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những giải pháp và ý tưởng hay, sáng tạo.

  • Ký hợp đồng, cam kết, điều khoản & thanh toán trước một phần

Sau khi có được ý tưởng và giải pháp cụ thể và phù hợp. Tiến hành ký hợp đồng, thống nhất thời gian hoàn thành, điều khoản, cam kết. Bên cạnh đó khách hàng sẽ thanh toán trước một phần của hợp đồng cho bên thi công.

  • Bắt đầu triển khai thi công

Trên đây là những quy trình cơ bản mà bạn cần biết rõ trước khi quyết định sửa chữa – cải tạo nhà ở hoặc là chuẩn bị thuê đơn vị thi công. Hi vọng nó sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp, hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất.

Là đơn vị dẫn đầu thị trường về cải tạo – sữa chữa nhà ở cũ tại Hà Nội cũng như các tỉnh Miền Bắc, Bình Minh tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chất lượng, phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *