Quy trình thi công hoàn thiện nội thất cần nắm rõ

+ Thi công hoàn thiện nội thất – bước tối quan trọng tạo nên 1 công trình đẹp

Nếu thiết kế kiến trúc và xây nền móng là bước tạo nên khung ban đầu của một bức tranh, thì hoàn thiện nội thất chính là tô vẽ cho bức tranh đó.

Do vậy, bước thi công hoàn thiện nội thất cho bất kỳ một công trình nào đều đòi hỏi sự đầu tư, tỉ mỉ và cẩn thận tối đa. Nếu bạn đang có nhu cầu hoàn thiện nội thất cho công trình, nhà ở hay dự án của mình mà chưa biết nó bao gồm những quy trình nào.

Ngay bây giờ hãy cùng với Nhà Đẹp Bình Minh cùng đi tìm hiểu cụ thể để có cái nhìn khách quan và rõ ràng nhất về các quy trình cơ bản của một đơn vị chuyên nghiệp khi thi công hoàn thiện nội thất là như thế nào nhé!

+ Các quy trình thi công hoàn thiện nội thất cơ bản 2021

  • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin và gặp gỡ khách hàng

Gọi điện hoặc gặp gỡ trao đổi trực tiếp để giải đáp cơ bản và cụ thể những nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp tiếp theo.

  • Bước 2 : chuyên gia trực tiếp đến khảo sát hiện trạng công trình

Cử kiến trúc sư đến trực tiếp dự án để nắm bắt được thực tế và chuẩn bị các giải pháp phù hợp nhất. Các yếu tố quan trọng như : giao thông, đi lại, điều kiện vận chuyển và thi công, tình trạng công trình,…

  • Bước 3 : Lên ý tưởng, kết hợp với khách hàng

Kết hợp với khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng được sở thích cũng như các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Bước 4 : Ký hợp đồng và thanh toán một phần

Thống nhất rõ thời gian triển khai, các dịch vụ, điều khoản, cam kết của 2 bên.

  • Bước 5 : Triển khai thi công
  • Bước 6 : Hoàn thiện

Trên đây là quy trình chuyên nghiệp thi công hoàn thiện nội thất cơ bản 2021 của các đơn vị uy tín nhất trong ngành, trong đó có Nhà Đẹp Bình Minh. Nếu có bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0943.869.069 … để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về quy trình thi công hoàn thiện nội thất cũng như chuẩn bị cẩn thận trước khi thuê một đơn vị chuyên nghiệp để thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *